LY HÔN NHANH

Dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh nhất

 • Con chưa đủ 1 tuổi nhưng chồng tôi đòi ly hôn

  10-11-2015 // 492 lượt xem

  Tôi kết hôn với chồng và đã có một bé trai 5 tháng tuổi. Nhưng do nhiều bất hoà nảy sinh trong đời sống chung, chồng tôi muốn ly hôn. Tôi mang con về quê ngoại sinh sống. Vậy cho hỏi, nếu tôi không có mặt ở quê chồng và không ký vào đơn ly hôn thì có ly hôn được không? Khi ly hôn, tôi có quyền nuôi con không?

  Chi tiết →

 • Không liên lạc được với vợ nhưng tôi muốn ly hôn

  10-11-2015 // 495 lượt xem

  Vợ chồng tôi có phát sinh xung đột, vợ tôi đã bỏ về nhà ngoại. Nay tôi quyết định viết đơn ly hôn nhưng không liên lạc được với vợ. Tôi có thể ly hôn khi vợ tôi vắng mặt được không?

  Chi tiết →

 • Bị chồng bạo hành, làm sao để ly hôn ?

  09-11-2015 // 505 lượt xem

  Ba tôi thường xuyên bạo hành mẹ tôi, đánh đập, mắc chửi, thậm chí còn dùng dao đe doạ và đổ xăng lên người mẹ tôi. Sau một thời gian không thể chịu đựng được, mẹ tôi quyết định ly hôn nhưng ba tôi không đồng ý. Xin công ty Luật Pháp Đăng tư vấn

  Chi tiết →

 • Làm sao để ly hôn khi người kia không đồng ý ?

  09-11-2015 // 589 lượt xem

  Hiện tại, dì tôi muốn ly hôn nhưng dượng tôi không chịu, cũng không có mặt khi Toà triệu tập. Thẩm phán yêu cầu phải có hai vợ chồng mới giải quyết, nhưng dượng tôi cứ lẩn tránh khắp nơi không lên. Trong trường hợp đó dì tôi phải làm sao để có thể đơn phương xin ly hôn?

  Chi tiết →

 • Thủ tục ly hôn nhanh và quyền nuôi con

  09-11-2015 // 568 lượt xem

  Giấy đăng kí kết hôn của vợ chồng tôi được đăng ký tại nơi tôi cư trú. Vợ tôi ở tỉnh khác. Chúng tôi đã có con chung 5 tuổi. Nay tôi phát hiện vợ ngoại tình và có con chung với người khác. Tôi muốn xin ly hôn đơn phương và quyền nuôi con thì phải làm sao?

  Chi tiết →

 • Ly hôn với người nước ngoài

  09-11-2015 // 510 lượt xem

  Tôi lấy chồng Hàn Quốc năm 2009. Do cuộc sống vợ chồng không hợp nhau nên tôi đã bỏ ra ngoài. Một năm sau chồng tôi lấy vợ mới. Năm 2012, tôi về Việt Nam. Tôi bị mất giấy đăng ký kết hôn bản gốc, bây giờ muốn làm thủ tục ly hôn đơn phương thì phải cần những giấy tờ gì và làm ở đâu?

  Chi tiết →

 • Thủ tục ly hôn nhanh và đơn giản

  06-11-2015 // 637 lượt xem

  Côi muốn ly hôn. Xin Quý công ty tư vấn cho tôi thủ tục ly hôn nhanh, đơn giản và trong thời gian sớm nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Chi tiết →