Thủ tục ly hôn đơn phương - Tư vấn ly hôn nhanh - Thu tuc ly hon

Thu tuc ly hon don phuong - Tu van ly hon - Thủ tục ly hôn đơn phương nhanh. Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh uy tín tại Công ty Luật Pháp Đăng. Thu tuc ly hon nhanh

 • Giành lại quyền nuôi con

  26-01-2016 // 596 lượt xem

  Sau khi ly hôn, tôi được Toà án giao quyền nuôi con. Chồng cũ tôi đã lấy vợ mới và đã có con riêng, nay anh ta muốn giành quyền nuôi con của tôi. Xin hỏi anh ta có quyền này không và tôi phải làm gì để giữ quyền nuôi con của mình?

  Chi tiết →

 • Hạn chế quyền được thăm nuôi con sau ly hôn

  25-01-2016 // 574 lượt xem

  Vợ chồng tôi đã ly hôn. Con chúng tôi hiện được 30 tháng tuổi, do tôi nuôi. Chồng tôi phải cấp dưỡng hàng tháng và được đến thăm cháu. Vậy mỗi khi chồng muốn đưa cháu đi đâu có phải xin ý kiến tôi không? Tôi có quyền ngăn cấm không?

  Chi tiết →

 • Vắng mặt một bên khi giải quyết ly hôn

  22-01-2016 // 555 lượt xem

  Tôi đã nộp đơn xin đơn phương ly hôn lên tòa. Chồng tôi hiện nay hiện đang cư trú tại một tỉnh khác. Tòa đã gửi thông báo nộp tiền tạm ứng án phí. Vậy cho tôi hỏi nếu chồng thôi không thể vào tham gia việc xét xử thì tòa có giải quyết cho tôi ly hôn không?

  Chi tiết →

 • Bà nội có được quyền nuôi cháu khi bố mẹ ly hôn ?

  21-01-2016 // 498 lượt xem

  Tôi và vợ đang chuẩn bị ly hôn. Nhưng nhưng cả hai chúng tôi đều không có điều kiện kinh tế để nuôi con (con tôi chưa được 03 tuổi). Mẹ tôi tức bà nội của cháu lại có đủ điều kiện. Vậy bà nội có thể dành được quyền nuôi cháu được không?

  Chi tiết →

 • Quyền được tiếp tục nuôi con

  20-01-2016 // 417 lượt xem

  Vợ chồng tôi kết hôn và có hai cháu 06 tuổi và 03 tuổi. Hiện tại, chúng tôi có chút mâu thuẫn nên vợ đã mang con về ngoại sinh sống. Nay vợ tôi đòi ly hôn và bỏ nhà đi một mình không liên lạc với ai. Hai tháng sau, vợ tôi gọi điện đòi đưa cháu nhỏ đi cùng. Tôi xin hỏi, khi ly hôn thì tôi có được quyền tiếp tục nuôi hai cháu hay không?

  Chi tiết →

 • Được yêu cầu cấp dưỡng bao nhiêu?

  19-01-2016 // 381 lượt xem

  Tôi và chồng đã đồng ý ly hôn. Tôi được quyền nuôi hai con, vậy chồng tôi phải cấp dưỡng nuôi con hàng tháng là bao nhiêu với mức thu nhập hiện nay là 10 triệu đồng/tháng.

  Chi tiết →

 • Quyền yêu cầu cấp dưỡng nuôi con

  18-01-2016 // 441 lượt xem

  Chúng tôi về ở với nhau nhưng không đăng ký kết hôn. Sau một thời gian thấy không hợp, vợ chồng tôi đã làm đơn ly hôn. Toà án ra quyết định không công nhận quan hệ vợ chồng của chúng tôi. Khi đó, tôi đang mang thai và bây giờ cháu đã được 8 tháng tuổi. Vậy tôi có thể đòi tiền phụ cấp nuôi cháu không? Quyền nuôi con của tôi có bị ảnh hưởng gì không? Trong giấy khai sinh con tôi vẫn có đầy đủ họ tên cha mẹ.

  Chi tiết →

Công ty Luật Pháp Đăng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất hiện nay. Công ty được tọa lạc tại lầu 6 số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, Tp HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) 

 

Các gói dịch vụ tư vấn ly hôn gồm : 


+ Soạn đơn ly hôn 
+ Giải quyết ly hôn nhanh 
+ Tư vấn quyền nuôi con sau ly hôn 
+ Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn Với đội ngũ luật sư giỏi và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được các giải pháp tốt nhất và khả thi nhất cho khách hàng 

 

Các thắc mắc về thủ tục ly hôn đơn phương xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 1900.2168 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Pháp Đăng lầu 6, số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM