Thủ tục ly hôn đơn phương - Tư vấn ly hôn nhanh - Thu tuc ly hon

Thu tuc ly hon don phuong - Tu van ly hon - Thủ tục ly hôn đơn phương nhanh. Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh uy tín tại Công ty Luật Pháp Đăng. Thu tuc ly hon nhanh

 • Chịu trách nhiệm đối với khoản nợ chung

  15-01-2016 // 407 lượt xem

  Trong thời gian tôi bị bệnh phải nằm việc điều trị, chồng tôi gửi đơn ly hôn ra Toà. Tôi muốn Toà yêu cầu chồng chi trả khoản nợ mà tôi đã mượn để chữa bệnh có được không? Vì suốt thời gian tôi đau ốm, anh ta không hề thăm nom hay chu cấp gì. Mình tôi phải đi vay nợ khắp nơi. Giấy nợ chỉ có tôi, bạn tôi và người làm chứng nên không được UBND phường công chứng thì có hiệu lực trước toà không?

  Chi tiết →

 • Trách nhiệm của vợ chồng đối với nợ chung

  14-01-2016 // 442 lượt xem

  Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi mua một căn nhà. Giấy tờ nhà đứng tên cả hai vợ chồng nhưng tiền mua nhà hoàn toàn là của tôi, trong đó có một phần do tôi đi vay (giấy tờ vay đứng tên tôi). Nay chúng tôi muốn ly hôn thì toà sẽ phân chia ngôi nhà như thế nào? Vợ tôi có phải chịu trách nhiệm với khoản nợ của tôi hay không?

  Chi tiết →

 • Chứng minh tài sản riêng trong thời kỳ hôn nhân

  13-01-2016 // 524 lượt xem

  Tôi và chồng hiện đã ly thân được 1 năm. Chồng tôi chuyển hộ khẩu về quê, còn tôi và con đang tạm trú ở Hà Nội. Hiện nay tôi chạy vạy vay mượn cộng thêm một số tiền bản thân dành dụm để mua một căn nhà nhỏ. Để tránh tình trạng tranh chấp sau này với chồng, tôi muốn chứng minh đó là tài sản riêng của mình thì phải làm như thế nào?

  Chi tiết →

 • Xác định tài sản chung khi ly hôn

  12-01-2016 // 405 lượt xem

  Tôi có mảnh đất nhờ ba tôi đứng tên. Trước ngày kết hôn, ba sang tên chủ sở hữu cho tôi. Tôi nhận được sổ đỏ 2 tháng sau khi kết hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, chồng tôi có thể tranh chấp tài sản này với tôi không?

  Chi tiết →

 • Thay đổi mức cấp dưỡng

  11-01-2016 // 413 lượt xem

  Khi ly hôn, vợ tôi được quyền nuôi con và không yêu cầu tôi cấp dưỡng. Nay vợ tôi có thêm một đứa con với chồng mới, lại đòi tôi cấp dưỡng cho con 1.200.000đ/tháng. Tôi không đồng ý cấp dưỡng và muốn giành lại quyền nuôi con có được không?

  Chi tiết →

 • Thỏa thuận mức cấp dưỡng nuôi con

  08-01-2016 // 464 lượt xem

  Vợ chồng tôi có một cháu nhỏ 24 tháng tuổi. Nay chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn. Vợ tôi muốn giành quyền nuôi con và yêu cầu tôi cấp dưỡng 2.5 triệu/tháng. Tôi không đồng ý và nói có nhiều cho nhiều, có ít cho ít, nếu vợ tôi không nuôi được thì tôi nuôi, không cần cô ấy phải cấp dưỡng. Xin hỏi tôi làm vậy có đúng không?

  Chi tiết →

 • Giải quyết phân chia tài sản khi ly hôn

  07-01-2016 // 460 lượt xem

  Chúng tôi đã kết hôn và con cái cũng đã lớn. Nay tôi muốn ly hôn nhưng chồng tôi không chấp nhận và cũng không thoả thuận được việc chia tài sản thì Toà có thể giải quyết thế nào? Việc phân chia tài sản có phải xử riêng so với việc ly hôn hay không? Nếu con tôi có nhân chứng cho việc cháu có đóng góp vào khối tài sản của gia đình thì sẽ chia tài sản như thế nào?

  Chi tiết →

Công ty Luật Pháp Đăng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất hiện nay. Công ty được tọa lạc tại lầu 6 số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, Tp HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) 

 

Các gói dịch vụ tư vấn ly hôn gồm : 


+ Soạn đơn ly hôn 
+ Giải quyết ly hôn nhanh 
+ Tư vấn quyền nuôi con sau ly hôn 
+ Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn Với đội ngũ luật sư giỏi và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được các giải pháp tốt nhất và khả thi nhất cho khách hàng 

 

Các thắc mắc về thủ tục ly hôn đơn phương xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 1900.2168 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Pháp Đăng lầu 6, số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM