Thủ tục ly hôn đơn phương - Tư vấn ly hôn nhanh - Thu tuc ly hon

Thu tuc ly hon don phuong - Tu van ly hon - Thủ tục ly hôn đơn phương nhanh. Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh uy tín tại Công ty Luật Pháp Đăng. Thu tuc ly hon nhanh

 • Sau bao lâu thì nhận được Quyết định/Bản án ly hôn?

  26-11-2015 // 698 lượt xem

  Vợ chồng chúng tôi gửi đơn ly hôn ra Toà án huyện. Tòa đã quyết định cho ly hôn, nhưng tôi chưa được nhận giấy xác nhận ly hôn. Xin hỏi, theo quy định tôi phải làm gì để có giấy xác nhận ly hôn?

  Chi tiết →

 • Ly hôn đơn phương khi không có xác nhận nơi cư trú của chồng

  25-11-2015 // 561 lượt xem

  Chúng tôi đã kết hôn nhưng chưa chung sống với nhau. Nay tôi muốn xin ly hôn nhưng công an không xác nhận cho tôi nơi cư trú của chồng. Chồng tôi cũng không chịu mang hộ khẩu để xác nhận. Vậy tôi có thể nộp đơn ly hôn nếu không có xác nhận công an tại địa phương của chồng không?

  Chi tiết →

 • Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn

  24-11-2015 // 497 lượt xem

  Tôi và chồng hiện đang tạm trú tại huyện A (chồng tôi là công nhân quốc phòng có trụ sở làm việc trên địa bàn huyện A), hộ khẩu thường trú của chúng tôi ở tỉnh khác. Khi tôi làm thủ tục đơn phương ly hôn gửi Toà án huyện T thì Toà trả lại vì lý do không thuộc thẩm quyền. Vậy xin hỏi Toà án nào đủ thẩm quyền giải quyết ly hôn trong trường hợp của tôi? Thủ tục ly hôn gồm những giấy tờ gì?

  Chi tiết →

 • Làm sao ly hôn khi vợ đã bỏ nhà đi hơn 02 năm ?

  23-11-2015 // 456 lượt xem

  Tôi muốn ly hôn với vợ nhưng cô ấy đã bỏ nhà đi hơn 02 năm nay, tôi đã làm thông báo vắng mặt ở nơi cư trú. Vậy tôi có ly hôn được không và cần những thủ tục gì để hoàn tất việc ly hôn này?

  Chi tiết →

Công ty Luật Pháp Đăng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất hiện nay. Công ty được tọa lạc tại lầu 6 số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, Tp HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) 

 

Các gói dịch vụ tư vấn ly hôn gồm : 


+ Soạn đơn ly hôn 
+ Giải quyết ly hôn nhanh 
+ Tư vấn quyền nuôi con sau ly hôn 
+ Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn Với đội ngũ luật sư giỏi và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được các giải pháp tốt nhất và khả thi nhất cho khách hàng 

 

Các thắc mắc về thủ tục ly hôn đơn phương xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 1900.2168 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Pháp Đăng lầu 6, số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM