Thủ tục ly hôn đơn phương - Tư vấn ly hôn nhanh - Thu tuc ly hon

Thu tuc ly hon don phuong - Tu van ly hon - Thủ tục ly hôn đơn phương nhanh. Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh uy tín tại Công ty Luật Pháp Đăng. Thu tuc ly hon nhanh

 • Tư Vấn Soạn Thảo Hợp Đồng Thủ Tục Khi Ly Hôn

  23-03-2016 // 5,108 lượt xem

  "Thưa luật sư, Tôi muốn viết đơn ly hôn nhưng lại không biết cách viết như thế nào?Tôi sẽ phải cung cấp những thông tin và giấy tờ liên quan như thế nào? cụ thể ra sao ạ? mong được tư vấn soạn thảo hợp đồng thủ tục khi ly hôn cụ thể"

  Chi tiết →

 • Xác định mức cấp dưỡng mới sau ly hôn

  22-02-2016 // 875 lượt xem

  Tôi đã ly hôn với chồng được 3 năm. Tại thời điểm đó, tòa án yêu cầu chồng cũ của tôi cấp dưỡng nuôi con là 1.000.000đ/tháng. Nay tôi có thể yêu cầu tòa án tăng tiền cấp dưỡng nuôi con không? Chồng cũ của tôi đã cung cấp cho Toà bảng lương không đúng sự thật. Vậy làm cách nào để tôi có được bảng lương chính xác của chồng cũ? Có thể yêu cầu tòa án dùng sao kê Ngân hàng không vì công ty đó trả lương qua tài khoản?

  Chi tiết →

 • Đơn phương ly hôn và quyền nuôi con

  19-02-2016 // 891 lượt xem

  Tôi và chồng tôi cũng đã đưa đơn lên tòa, nhưng vì con chúng tôi quay lại sống với nhau, nhưng do không thể hòa hợp nên tôi đã gửi đơn lần 2 nhưng lần này không có chữ ký của chồng, con tôi học lớp 3 sinh năm 2007, tôi muốn được nuôi con, xin tư vấn cho tôi thủ tục giải quyết nhanh nhất! Chân thành cảm ơn!

  Chi tiết →

 • Ly hôn khi vợ đang mang thai

  18-02-2016 // 869 lượt xem

  Xin cho tôi hỏi hiện nay cuộc sống hôn nhân giữa tôi và chồng đang gặp trục trặc đến mức không thể giải quyết và chúng tôi quyết định ly hôn. Nhưng hiện nay tôi đang có thai em bé thứ hai (được 03 tháng tuổi). Việc tôi có thai đó có ảnh hưởng gì đến việc vợ chồng tôi muốn ly hôn không?

  Chi tiết →

 • Thỏa thuận về quyền nuôi con khi ly hôn

  29-01-2016 // 1,023 lượt xem

  Vợ chồng em thuận tình ly hôn nhưng chưa thỏa thuận được việc nuôi con. Cụ thể, em bé hiện nay đã được 1 tuổi, chồng em có công việc ổn định, từ khi sinh con xong em đã nghỉ làm ở nhà chăm lo gia đình. Vậy nếu khi ly hôn, chúng em không thỏa thuận được việc nuôi con thì Tòa án sẽ giải quyết cho ai được quyền nuôi con?

  Chi tiết →

 • Cha mẹ ly hôn, con cái có được chia tài sản?

  28-01-2016 // 902 lượt xem

  Tôi có 2 con đều chưa đủ 18 tuổi. Nếu vợ chồng tôi ly hôn thì hai con của chúng tôi có được chia tài sản không?

  Chi tiết →

 • Mức cấp dưỡng phù hợp

  27-01-2016 // 935 lượt xem

  Vợ chồng tôi có một cháu gái 1 tuổi. Lương tháng của tôi khoảng 4.3 triệu, vợ tôi khoảng 4.1 triệu đã tính phụ cấp. Nay chúng tôi ly hôn, thoả thuận vợ tôi nuôi cháu. Tôi chỉ có thể cấp dưỡng 1 triệu/ tháng nhưng vợ tôi lại yêu cầu 1.5 hoặc 2 triệu. Xin hỏi với mức thu nhập của tôi, Toà án sẽ quy định mức cấp dưỡng nuôi con là bao nhiêu? Nếu quyết định đó vượt khả năng của tôi thì tôi cần làm gì?

  Chi tiết →

Công ty Luật Pháp Đăng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn nhanh nhất hiện nay. Công ty được tọa lạc tại lầu 6 số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, Tp HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) 

 

Các gói dịch vụ tư vấn ly hôn gồm : 


+ Soạn đơn ly hôn 
+ Giải quyết ly hôn nhanh 
+ Tư vấn quyền nuôi con sau ly hôn 
+ Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn Với đội ngũ luật sư giỏi và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được các giải pháp tốt nhất và khả thi nhất cho khách hàng 

 

Các thắc mắc về thủ tục ly hôn đơn phương xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật 1900.2168 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Pháp Đăng lầu 6, số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM