Tranh chấp nhà đất

Các cách giải quyết khi xảy ra tranh chấp nhà đất. Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.2168 chuyên giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp luật

 • TRANH CHẤP NHÀ ĐẤT LÀ TÀI SẢN THỪA KẾ, GIẢI QUYẾT RA SAO?

  06-11-2015 // 568 lượt xem

  Mẹ tôi qua đời, không để lại di chúc. Bà là chủ sử dụng một thửa đất nhưng chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Mẹ tôi có hai người con là tôi và em gái tôi. Nay tôi muốn chuyển mảnh đất này sang đất làm nhà thờ họ theo mong muốn của mẹ khi còn sống. Còn em tôi không muốn như vậy? Cho hỏi tôi có thể làm gì để thực hiện nguyện vọng này của mẹ?

  Chi tiết →

 • CHƯA CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP NHƯ THẾ NÀO?

  06-11-2015 // 633 lượt xem

  Tôi đi khu kinh tế mới và vào Tây Nguyên từ đầu những năm 2000, khi đó đất hoang còn nhiều. Tôi đã canh tác lâu năm trên một mảnh đất nhưng chưa làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nay, hộ gia đình kế bên và tôi có tranh chấp về mảnh đất này. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không có giấy tờ gì về đất thì phải làm như thế nào? Cơ quan nào sẽ giải quyết cho tôi?

  Chi tiết →

 • GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI NHƯ THẾ NÀO?

  06-11-2015 // 574 lượt xem

  Tôi có mua một mảnh đất, nay xảy ra tranh chấp. Vậy thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai gồm những bước gì, cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết?

  Chi tiết →

Công ty Luật Pháp Đăng chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất. Các vấn đề  tranh chấp xảy ra trong quá trình mua bán nhà đất, phân chia tài sản thừa kế, các mẫu đơn khởi tiện....