Tranh chấp đất đai - Giải quyết tranh chấp đất đai - Thủ tục nhà đất

Tranh chấp đất đai - Giải quyết tranh chấp đất đai - Thủ tục nhà đất. Tư vấn tranh chap dat dai uy tín hàng đầu Việt Nam tại Công Ty Luật Pháp Đăng. Thủ tục giải quyết tranh chấp nhà đất bảo đảm.

 • Cơ sở nào để xác định quyền sử dụng đất thuộc về ai?

  25-11-2015 // 467 lượt xem

  Tôi có một vấn đề về tranh chấp đất đai muốn nhờ luật sư tư vấn giúp. Tôi có mảnh đất đang tranh chấp với người hàng xóm về phần diện tích đất liền kề. Tôi muốn biết để xác định một người có quyền sử dụng đất thì phải dựa vào cơ sở nào?

  Chi tiết →

 • Chuyển nhượng quyền sử dụng đất bằng giấy tay, làm sao giải quyết tranh chấp?

  23-11-2015 // 1,279 lượt xem

  Tôi có mua một miếng đất bên cạnh nhà tôi của gia đình ông N. Vì là chỗ thân quen với nhau từ lâu, tôi và ông N chỉ xác lập hợp đồng mua bán miếng đất nói trên bằng thỏa thuận giữa 2 bên gia đình và viết bằng tay mà không có công chứng hay chứng thực. Tôi vẫn sử dụng và quản lý mảnh đất đó từ năm 2003 đến nay. Giờ tôi tiến hành tách sổ đỏ miếng đất trên để tặng cho con trai tôi thì gia đình ông N lại đổi ý không muốn và có ý đòi lại miếng đất đó, vì miếng đất đó đang rất được giá trên thị trường. Tôi muốn hỏi Luật sư là tôi có bị mất mảnh đất trên không nếu ông N không cho tách sổ đỏ và có ý đòi lại?

  Chi tiết →

Công ty Luật Pháp Đăng chuyên giải quyết tranh chấp đất đai và các vấn đề về thủ tục nhà đất uy tín tại TP. HCM. Công ty tọa tạc tại lầu 6 số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tranh chấp đất đai với kinh nghiệm trên 10 năm 

Các gói dịch vụ giải quyết thủ tục nhà đất của chúng tôi bao gồm:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ);

- Sang tên sổ đỏ;

- Tặng cho nhà đất;

- Chuyển mục đích sử dụng đất 

- Soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ;
- Tư vấn tranh chấp đất đai : tư vấn quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

Vui lòng liên hệ hotline 1900.2168 ; 0906.970.109 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Pháp Đăng địa chỉ lầu 6, số 225, Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, TP HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) 

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, chuyên nghiệp để giải quyết tranh chấp đất đai với những vụ việc khó nhất