Tranh chấp đất đai - Giải quyết tranh chấp đất đai - Thủ tục nhà đất

Tranh chấp đất đai - Giải quyết tranh chấp đất đai - Thủ tục nhà đất. Tư vấn tranh chap dat dai uy tín hàng đầu Việt Nam tại Công Ty Luật Pháp Đăng. Thủ tục giải quyết tranh chấp nhà đất bảo đảm.

 • Giải quyết tranh chấp khi đất chưa có Giấy chứng nhận

  22-02-2016 // 607 lượt xem

  Gia đình tôi đang sinh sống trên mảnh đất do ba mẹ tôi khai hoang từ xưa. Hiện tại có người đến đòi lại quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đến thời điểm xảy ra tranh chấp mảnh đất này vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng. Xin hỏi luật sư gia đình tôi có phải trả lại đất không vì hiện tại tôi vẫn không có giấy tờ gì chứng minh quyền sử dụng đất hợp pháp của gia đình mình?

  Chi tiết →

 • Tranh chấp đất chưa có giấy chứng nhận

  19-02-2016 // 636 lượt xem

  Gia đình tôi đang sinh sống trên mảnh đất do ba mẹ tôi khai hoang từ xưa. Hiện tại có người đến đòi lại quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đến thời điểm xảy ra tranh chấp mảnh đất này vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng. Xin hỏi luật sư gia đình tôi có phải trả lại đất không vì hiện tại tôi vẫn không có giấy tờ gì chứng minh quyền sử dụng đất hợp pháp của gia đình mình?

  Chi tiết →

 • Cơ quan giải quyết tranh chấp đất đai

  18-02-2016 // 638 lượt xem

  Tôi đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của ông X từ năm 1993 đến nay nhưng chỉ có giấy tay chứ chưa làm giấy chứng nhận. Đến nay, hộ gia đình kế bên và tôi có tranh chấp về mảnh đất này. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không có giấy tờ gì về đất thì cơ quan nào sẽ giải quyết cho tôi?

  Chi tiết →

 • Có được tự ý chuyển nhượng quyền sử dụng đất là tài sản chung?

  29-01-2016 // 667 lượt xem

  Ba tôi mất để lại quyền sử dụng đất khoảng 500m2. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với mảnh đất trên do ba mẹ tôi đứng tên. Gia đình tôi gồm 3 người con trai, 2 anh trai tôi đã ra ở riêng, còn ông bà nội ngoại đều đã mất từ lâu. Nay mẹ tôi muốn chuyển nhượng quyền sử dụng đất đó nhưng 2 anh trai tôi không đồng ý. Xin hỏi luật sư mẹ tôi có quyền tự ý chuyển nhượng quyền sử dụng đất đó không?

  Chi tiết →

 • Tranh chấp đất đai do đơn phương chấm dứt hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

  28-01-2016 // 754 lượt xem

  Tôi đã ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với bà N. Hợp đồng đã được công chứng đầy đủ, tôi đã thanh toán 70% giá trị Hợp đồng, 30% còn lại sẽ thanh toán khi hoàn tất thủ tục sang tên. Tuy nhiên, do có việc ở quê nên tôi chưa tiến hành sang tên được và bà N cũng đồng ý cho tôi được chậm thanh toán một thời gian. Tuy nhiên, đến nay khi tôi tiến hành thủ tục sang tên thì phát hiện ra bà N đã chuyển nhượng quyền sử dụng đất đó cho một người khác. Thưa luật sư, bà N làm vậy có đúng không và tôi muốn khởi kiện bà N có được không?

  Chi tiết →

 • Tranh chấp đất đai do nhà hàng xóm xây dựng nhà lấn chiếm

  27-01-2016 // 665 lượt xem

  Tôi đang có tranh chấp đất đai với hàng xóm vì gia đình họ đang xây dựng lấn sang phần đất của nhà tôi. Tôi đã cố gắng nói chuyện với họ nhưng không được. Vậy xin luật sư tư vấn giúp tôi giải quyết tranh chấp này như thế nào?

  Chi tiết →

 • Làm sao giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất?

  26-01-2016 // 631 lượt xem

  Tôi đã ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với ông A tại huyện X, tỉnh BD. Tôi đã hoàn tất việc thanh toán nhưng ông A vẫn chưa giao quyền sử dụng đất cùng các giấy tờ pháp lý của mảnh đất trên cho tôi. Trong hợp đồng có ghi nhận điều khoản phạt vi phạm nếu các bên không thực hiện theo đúng tiến độ. Vì vậy, cuối năm 2014, tôi đã gởi đơn khởi kiện tại Tòa án quận Y, TP.HCM (nơi tôi ở) để khởi kiện buộc ông A bồi thường do vi phạm hợp đồng. Nhưng sau đó tôi nhận được văn bản của Tòa án quận Y, TP.HCM không chấp nhận đơn khởi kiện của tôi vì tôi tranh chấp quyền sử dụng đất ở huyện X, tỉnh BD nên Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án huyện X. Xin luật sư tư vấn cho tôi Tòa án có thẩm quyền giải quyết việc tranh chấp đất của tôi. Chân thành cảm ơn.

  Chi tiết →

Công ty Luật Pháp Đăng chuyên giải quyết tranh chấp đất đai và các vấn đề về thủ tục nhà đất uy tín tại TP. HCM. Công ty tọa tạc tại lầu 6 số 225 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tranh chấp đất đai với kinh nghiệm trên 10 năm 

Các gói dịch vụ giải quyết thủ tục nhà đất của chúng tôi bao gồm:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ);

- Sang tên sổ đỏ;

- Tặng cho nhà đất;

- Chuyển mục đích sử dụng đất 

- Soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ;
- Tư vấn tranh chấp đất đai : tư vấn quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

Vui lòng liên hệ hotline 1900.2168 ; 0906.970.109 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Pháp Đăng địa chỉ lầu 6, số 225, Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, TP HCM ( đối diện công viên Lê Văn Tám ) 

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, chuyên nghiệp để giải quyết tranh chấp đất đai với những vụ việc khó nhất