GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG, TRANH CHẤP TRONG KINH DOANH

Công ty luật Pháp Đăng chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, tranh chấp trong kinh doanh cho doanh nghiệp

 • Tư Vấn Thủ Tục Về Chia, Tách Và Hợp Nhất Doanh Nghiệp

  17-05-2016 // 532 lượt xem

  Trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp, việc chia, tách và hợp nhất doanh nghiệp là điều cần thiết và quan trọng để phù hợp với chiến lược kinh doanh. Công ty chúng tôi xin tư vấn luật doanh nghiệp về thủ tục trên

  Chi tiết →

 • THỦ TỤC PHÁ SẢN NHƯ THẾ NÀO?

  17-05-2016 // 530 lượt xem

  Doanh nghiệp lâm vào tình trạng phá sản là doanh nghiệp gặp khó khăn hoặc bị thua lỗ trong hoạt động kinh doanh sau khi đã đã thực hiện các biện pháp tài chính cần thiết mà vẫn mất khả năng thanh toán nợ đến hạn. Công ty chúng tôi xin tư vấn luật doanh nghiệp về trình tự thủ tục phá sản cụ thể gồm các bước sau

  Chi tiết →

 • Thủ Tục Giải Thể Doanh Nghiệp

  17-05-2016 // 478 lượt xem

  Giải thể doanh nghiệp là việc doanh nghiệp chấm dứt hoạt động kinh doanh khi đã đạt được những mục tiêu đặt ra hoặc bị giải thể theo quy định của pháp luật. Vậy thủ tục giải thể doanh nghiệp như thế nào? Bài tư vấn luật doanh nghiệp sau đây sẽ giúp bạn biết.

  Chi tiết →

 • Cách Tiến Hành Một Đại Hội Cổ Đông

  17-05-2016 // 475 lượt xem

  Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp, công ty cổ phần cần tổ chức Đại hội cổ đông thường niên . Vậy bạn đã biết cách tiến hành một đại hội cổ đông như thế nào chưa? Bài tư vấn luật doanh nghiệp về trình tự, thủ tục tiến hành họp đại hội đồng cổ đông sẽ giúp bạn biết.

  Chi tiết →

 • Thủ Tục Chuyển Nhượng Cổ Phần

  17-05-2016 // 315 lượt xem

  Thành lập công ty cổ phần, mua bán cổ phiếu là công cụ hữu hiệu để thực hiện xã hội hóa đầu tư. Nhà nước tạo cơ chế thuận lợi cho việc chuyển nhượng cổ phiếu, trong đó chú trọng bảo vệ lợi ích cho người mua. Vậy thủ tục chuyển nhượng cổ phần tiến hành như thế nào? Bài tư vấn luật doanh nghiệp sau sẽ giúp bạn biết.

  Chi tiết →

 • Chuyển Đổi Công Ty Nhà Nước Sang Công Ty TNHH Một Thành Viên

  17-05-2016 // 315 lượt xem

  Việc chuyển đổi công ty nhà nước thành công ty TNHH một thành viên tuy không mang tính đột phá nhưng lại cần thiết và có ý nghĩa nhất định. Tư vấn luật doanh nghiệp trong vấn đề chuyển đổi công ty nhà nước thành công ty TNHH một thành viên dưới đây sẽ cung cấp những thủ tục cần thiết cho bạn.

  Chi tiết →

 • Những Vấn Đề Sau Khi Cổ Phần Hóa

  17-05-2016 // 340 lượt xem

  Thực tế các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đã được cổ phần hóa (CPH) đang phải đối mặt với không ít khó khăn và chưa có hướng giải quyết. Công ty tư vấn luật doanh nghiệp chúng tôi xin đưa ra một số vấn đề mà các doanh nghiệp thường gặp phải sau khi CPH sau đây.

  Chi tiết →