GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG, TRANH CHẤP TRONG KINH DOANH

Công ty luật Pháp Đăng chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, tranh chấp trong kinh doanh cho doanh nghiệp

 • Cách Thức Xây Dựng Phương Án Cổ Phần Hóa Doanh Nghiệp

  17-05-2016 // 335 lượt xem

  Xây dựng phương án cổ phần hóa là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi doanh nghiệp sở hữu 100% vốn nhà nước sang công ty cổ phần. Là một trong những vấn đề đang được đẩy mạnh ở nước ta. Bài tư vấn luật doanh nghiệp về vấn đề xây dựng phương án cổ phần hóa sau đây sẽ giúp các bạn nắm rõ các bước thực hiện.

  Chi tiết →

 • Bạn Đang Muốn Thay Đổi Trụ Sở Chính Cho Công Ty Của Mình?

  17-05-2016 // 317 lượt xem

  Để thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp có lúc bạn sẽ nghĩ tới việc thay đổi trụ sở chính cho công ty nhưng bạn chưa nắm được các bước tiến hành ra sao? Do đó, bài tư vấn luật doanh nghiệp sau đây về thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính cho công ty sẽ giúp bạn giải đáp.

  Chi tiết →

 • Những Điều Cần Biết Khi Thay Đổi Tên Công Ty

  17-05-2016 // 326 lượt xem

  Thay đổi tên công ty là một nhu cầu thiết thực của các công ty nhằm tạo thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như để tạo nên một thương hiệu riêng cho mình . Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn luật doanh nghiệp về các thủ tục thay đổi tên công ty.

  Chi tiết →

 • Cách Thức Thay Đổi Vốn Điều Lệ Công Ty?

  17-05-2016 // 308 lượt xem

  Tư vấn thay đổi vốn điều lệ Công ty (tăng hoặc giảm vốn điều lệ) nhằm đáp ứng theo từng giai đoạn phát triển hay suy thoái của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn thay đổi vốn điều lệ của công ty hãy tìm hiểu bài tư vấn luật doanh nghiệp về thay đổi vốn điều lệ công ty dưới đây.

  Chi tiết →

 • NHƯ THẾ NÀO LÀ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN?

  17-05-2016 // 328 lượt xem

  Nhằm hỗ trợ các cá nhân chuẩn bị thành lập công ty và chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên hiểu và biết được các thủ tục cần thiết… Chúng tôi xin tư vấn luật doanh nghiệp dành cho công ty TNHH một thành viên để các bạn tham khảo.

  Chi tiết →

 • Khi Thực Hiện Hợp Đồng Cần Quyền Và Nghĩa Vụ Gì?

  17-05-2016 // 321 lượt xem

  Sau khi hợp đổng kinh tế ký kết xong và có hiệu lực, các bên bị ràng buộc vào trách nhiệm thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận. Sau đây bài viết sẽ tư vấn soạn thảo hợp đồng về quyền và nghĩa vụ mà các bên phải tuân theo để hợp đổng được thực hiện một cách đầy đủ và đúng

  Chi tiết →

 • Tư Vấn Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh, Rút Ngành Nghề Kinh Doanh

  17-05-2016 // 287 lượt xem

  Hiện nay việc bổ sung ngành nghề kinh doanh, rút ngành nghề kinh doanh là nhu cầu thiết thực của nhiều doanh nghiệp. Khi đó, bạn không biết mình cần phải thực hiện những thủ tục nào? Vậy nên bài tư vấn luật doanh nghiệp về bổ sung ngành nghề, rút ngành nghề kinh doanh dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

  Chi tiết →