GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG, TRANH CHẤP TRONG KINH DOANH

Công ty luật Pháp Đăng chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, tranh chấp trong kinh doanh cho doanh nghiệp

 • Các Loại Hợp Đồng Xây Dựng

  19-05-2016 // 3,114 lượt xem

  Hợp đồng thi công xây dựng công trình (viết tắt là hợp đồng thi công xây dựng) là hợp đồng để thực hiện việc thi công xây dựng công trình, hạng mục công trình hoặc phần việc xây dựng theo thiết kế xây dựng công trình; hợp đồng tổng thầu thi công xây dựng công trình là hợp đồng thi công xây dựng để thực hiện tất cả các công trình của một dự án đầu tư;

  Chi tiết →

 • So Sánh 3 Loại Hợp Đồng Lao Động

  19-05-2016 // 3,097 lượt xem

  Hợp đồng lao động là một văn bản quan trọng thể hiện sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

  Chi tiết →

 • Các Hình Thức Góp Vốn

  17-05-2016 // 3,149 lượt xem

  Vốn là yếu tố số một của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Có vốn mới có thể mở rộng sản xuất kinh doanh, mua sắm trang thiết bị hay triển khai các kế hoạch kinh doanh. Nhưng có những hình thức góp vốn nào? Bài tư vấn luật doanh nghiệp sau đây về các hình thức góp vốn sẽ giúp bạn biết.

  Chi tiết →

 • Tư Vấn Thủ Tục Các Chương Trình Khuyến Mại

  17-05-2016 // 3,021 lượt xem

  Khuyến mại là một trong những biện pháp mà hầu hết các doanh nghiệp đều tiến hành để tăng doanh số. Vậy thủ tục thực hiện như thế nào? Bài tư vấn luật doanh nghiệp về các chương trình khyến mại dưới đây sẽ giúp bạn biết.

  Chi tiết →

 • Tư Vấn Xin Tạm Ngừng Kinh Doanh

  17-05-2016 // 743 lượt xem

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tạm ngừng kinh doanh nhưng chưa biết các thủ tục như thế nào? Sau đây chúng tôi xin tư vấn luật doanh nghiệp về các thủ tục cần thiết mà bạn phải tiến hành.

  Chi tiết →

 • Thủ Tục Thành Lập Chi Nhánh, Văn Phòng Đại Diện, Địa Điểm Kinh Doanh

  17-05-2016 // 636 lượt xem

  Trong quá trình hoạt động sản xuất, các doanh nghiệp có thể thành lập một hoặc một số chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh ngoài trụ sở chính. Sau đây công ty chúng tôi xin tư vấn luật doanh nghiệp quy định về thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh như sau.

  Chi tiết →

 • Tư Vấn Soạn Thảo Hợp Đồng Cầm Cố Tài Sản Với Mẫu Chuẩn Nhất

  17-05-2016 // 658 lượt xem

  Hợp đồng cầm cố tài sản là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên cầm cố dùng tài sản thuộc sở hữu của mình để đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ dân sự với bên bên nhận cầm cố. Hợp đồng cầm cố tài sản phải được soạn thảo, ký kết và thực hiện tuân thủ theo các quy định tai Bộ Luật Dân sự và các văn bản pháp luật khác có liên quan. Vấn đề này luatphapdang đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu tư vấn soạn thảo hợp đồng cầm cố tài sản trong thời gian vừa qua thì hôm nay, chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn về vấn đề này Khi soạn thảo hợp đồng và để tránh các tranh chấp có thể xảy ra, nội dung của hợp đồng cầm cố tài sản cần thể hiện đầy đủ các nội dung sau (tham khảo mẫu hợp đồng cầm cố tài sản ở bên dưới):

  Chi tiết →